Hiện nay mô hình xây nhà nuôi yến 3 tầng được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy, vấn đề xây nhà nuôi yến  hiệu quả hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Yến Gia Phú sẽ cho bạn biết chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng để bạn tham khảo qua nhé

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng bao gồm những gì?

Hiện nay, có hai hình thức xây dựng nhà yến đó là xây nhà yến kiên cố và xây nhà tiền chế .

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng gồm chi phí đất đai

Để có thể xây dựng nhà yến mang lại hiệu quả cao thì diện tích đất tối thiểu để xây dựng nhà yến là khoảng 100m2.

Một số kích thước nhà yến tiêu chuẩn được xây dựng nhiều hiện nay như: 5×20 mét, 8×20 mét, 10×25 mét….

Ngoài ra còn có một số chuồng có quy mô đầu tư lớn hơn như 20x30m hoặc lớn hơn.

Do đặc tính của yến là hay bay xung quanh nhà yến nên khi xây dựng nhà yến tốt nhất nên tránh xa khu dân cư.

Khoảng trống xung quanh nhà khoảng 10m để chim yến có thể bay lượn thoải mái.

Đây là một trong nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà yến. Cần phải lựa chọn địa điểm một cách phù hợp để xây dựng nhà yến.

Chi phí xây dựng phần thô

Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng trong đó có phần xây dựng thô với mức phí thường từ 2.900000. đến 3.600.000/m2 chưa bao gồm móng, cọc. Đây cũng là thành phần có chi phí cao nhất trong cơ cấu chi phí dùng để xây dựng phần gốc.

Riêng nhà yến: diện tích xây dựng tối thiểu khoảng 300m2, chiều dài tối thiểu 20m, chiều rộng tối thiểu 5m, chiều cao tối thiểu 10m.

(tương đương nhà gồm: 1 lầu, 2 lầu và 1 chuồng).

Nhà yến được xây dựng theo dạng nhà đúc kiên cố, có tuổi thọ cao, đảm bảo điều kiện môi trường bên trong nhà nuôi và mang lại nguồn thu bền vững cho chủ đầu tư trong tương lai.

Ví dụ: giá trọn gói 300㎡/nhà yến 2 tầng hiện nay là 3 triệu/㎡, giá thành nhà yến 3 tầng chưa bao gồm chi phí móng, chi phí các diện tích khác (lồng, lồng,…) ruộng bậc thang,…) sẽ được tính theo Cách tính như sau:

  • Tổng chi phí để xây nhà yến thô dạng 3 tầng : 3.000.000 x 300 x 3 = 2.700.000.000 VNĐ

Chi phí kỹ thuật xây nhà nuôi yến 3 tầng

Chi phí kỹ thuật sẽ bao gồm toàn bộ vật tư, thiết bị… dùng để lắp đặt nhà yến… Ngoài ra sẽ có một số chi phí tư vấn, chi phí nhân công lắp đặt, v.v.

Chi phí kỹ thuật lắp đặt thiết bị này sẽ vào khoảng 1.200.000/m2 đến 1.500.000/m2 tùy thuộc vào diện tích lắp đặt, đơn vị thi công và chất lượng vật tư – thiết bị, mô hình kỹ thuật. …

Diện tích lắp đặt càng lớn thì chi phí kỹ thuật càng thấp và ngược lại, nên giá sàn trên thị trường chung vào khoảng 1.300.000đ/m2 cho mô hình nhà yến trên 300m2.

Chi phí vận hành – Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng

Chi phí này sẽ bao gồm chi phí các linh kiện tiêu hao như điện, nước, internet, nhân công… phục vụ cho quá trình chăm sóc bảo trì vận hành nhà yến

Một trong những đặc điểm của mô hình nuôi yến hiện nay là hoàn toàn tự động nhà yến bằng cách nâng cấp thiết bị thông minh , sử dụng lượng nhân công đáng kể, chủ yếu chỉ yêu cầu nhân công thường xuyên kiểm tra, thu hoạch tổ yến và bảo vệ an toàn cho tổ yến từ bên ngoài.

Những chi phí này sẽ không chiếm một phần đáng kể trong tổng chi phí đầu tư ban đầu.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo khu vực và thời điểm.

Dịch vụ xây nhà yến chi phí thấp tại Yến Gia Phú 

Yến Gia Phú là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà yến chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

 Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Yến Gia Phú cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Dịch vụ xây dựng nhà yến của Yến Gia Phú bao gồm tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt trang thiết bị nuôi yến. Khách hàng có thể yên tâm về các vật liệu xây dựng chất lượng cao và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định về xây dựng nhà yến.

Ngoài ra, Yến Gia Phú còn cung cấp dịch vụ tư vấn qua hotline: 0903522555  MIỄN PHÍ cho khách hàng về cách chăm sóc và nuôi yến hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của Yến Gia Phú sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng đến quá trình lắp đặt trang thiết bị nuôi yến.

Với các gói dịch vụ đa dạng và phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Yến Gia Phú sẽ là đối tác tin cậy giúp bạn xây dựng nhà yến chất lượng và hiệu quả cao.

Mời bạn xem thêm:

Dự án xây dựng nhà yến tại Yến Gia Phú

Tổng kết

Đầu tư vào nhà yến là một quyết định đầu tư dài hạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà yến uy tín chuyên nghiệp và phù hợp ngân sách đang có. Thực tế cho thấy, thời gian để thu hồi vốn đầu tư trong nuôi yến khá lâu, tối thiểu cũng phải từ 3 đến 5 năm. Trong một số trường hợp, thời gian này có thể kéo dài đến 7 đến 10 năm. Tuy nhiên, việc kiên nhẫn chờ đợi và quản lý tốt sẽ giúp bạn đạt được những thành phẩm xứng đáng và thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Trả lời